CSM Router

  • Mã hàng: CSM Router
  • Trạng thái: Còn hàng

 

Thông số:

- Thương hiệu: VNG

- Model: CSM Router

- Anten: 2 anten

- USB 3.0

- Tường lửa: có

Chi tiết sản phẩm

 

CSM Router được thiết kế đơn giản, đẹp mắt, dễ dàng sử dụng cùng với nhiều tính năng độc đáo, mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời với khả năng truy cập internet một cách ổn định, an toàn và mạnh mẽ, đồng thời tận hưởng những tiện ích thú vị khi được hòa mình vào thế giới IoT.

Ngoài ra CSM Router có tính năng phân tải đường truyền hỗ trợ tăng tốc độ truy cập internet. Thông qua 2 cổng Wan và 1 cổng Fiber, CSM Router có thể giúp cân bằng tải lên tới 800Mbps băng thông, là router duy nhất trên thị trường được tích hợp thẻ SSD với bộ nhớ 32G giúp tiết kiệm băng thông và thời gian truy xuất internet. CSM Router cung cấp giải pháp bảo vệ và kiểm soát hệ thống mạng thông qua việc giám sát và điều khiển lưu lượng mạng vào – ra dựa trên các quy tắc bảo mật được xác định trước.

VNG cung cấp hoàn hoàn phần mềm/mã nguồn mở cho CSM Router

Ngoài cổng Wan và cổng Lan, CSM Router còn có 1 cổng Fiber dùng để kết nối với mạng internet cáp quang tốc độ cao.

Bên cạnh cung cấp giải pháp truy cập internet, CSM Router còn sẵn sàng để kết nối với hệ thống IoT thông qua các gateway. Khi đó, CSM Router sẽ là nền tảng hỗ trợ kết nối tới IoT cloud cũng như điều khiển các thiết bị trong hệ thống IoT. Cổng USB3.0 trên CSM Router hỗ trợ mở rộng lưu trữ dữ liệu bằng việc kết nối với các thiết bị lưu trữ như USB, ổ cứng,… đồng thời có thể hỗ trợ kết nối mạng 3G.

CSM Router hỗ trợ các chuẩn wifi thông thường hiện nay bao gồm:802.11 a/b/g/n với tốc độ tối đa 300Mbps.

Tính năng chống DDOS của CSM Router giúp phòng chống hành động tấn công ngăn cản những người dùng truy cập và sử dụng dịch vụ.

 

 

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ DOMINO
Địa chỉ: 1066 Trường Sa, Phường 12, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 7300 2008
MST: 0311262304
Email: info@domino.vn

 

Bình luận

Tổng đài:  028 73002008
Back to top
Giỏ hàng